[Celebrating Local Pride] Blanke – Cảm hứng bất tận từ thiên nhiên

Ngày đăng: 15/07/20

Tối 14/7 vừa qua, lần đầu tiên 11 thương hiệu Việt tiêu biểu của thời trang Việt Nam đã cùng nhau sải bước trên sàn diễn của sự kiện “Celebrating Local Pride – Tôn Vinh Giá Trị Việt” tại không gian sang trọng của SHRI Restaurant & Lounge do Style-Republik – chuyên trang giám tuyển thời trang đầu tiên của Việt Nam độc quyền tổ chức.

Sự kiện “Celebrating Local Pride – Tôn Vinh Giá Trị Việt” có sự góp mặt của 11 thương hiệu thời trang nổi bật gần đây: MêMan, TimTay, Coco Sin, Blanke Space, DECOS, Mademoiselle, The Mike Style, Nosbyn Studio, Wephobia, Accent Concept và Factorism.

Blanke đã đem lại một làn gió hoàn toàn mới đầy phá cách cho các chàng trai với bộ sưu tập “Naturalism” thể hiện sự kết nối vô hình giữa con người với thiên nhiên, cũng như giữa quần áo với tâm hồn, cá tính người mặc. Blanke mang đến cho khán giả của đêm diễn Celebrating Local Pride những items quần áo với màu sắc nhẹ nhàng được góp nhặt – tinh chỉnh từ thiên nhiên; những phom dáng chuẩn xác thông qua những bộ suit hay trench coat, từ đó đơn giản để ngôn ngữ chất liệu, đường may chỉn chu lên ngôi.

Cùng Style-Republik xem lại những thiết kế được giới thiệu trên sàn diễn đến từ thương hiệu Blanke:

Blanke Space là thương hiệu đồ thiết kế nam được thành lập năm 2016, bởi 2 founder là Tô Chu và Dương Quốc Bình. Trong đó, Tô Chu là Creative Director – người đưa toàn bộ concept, ý tưởng moodboard, thực hiện hình ảnh, sản xuất mẫu in và chịu trách nhiệm trong khâu hình ảnh. Dương Quốc Bình là người thực hiện sản xuất rập, sample quần áo và chịu trách nhiệm mảng sản xuất hàng hoá.

Với mong muốn thổi một luồng gió khác biệt và sáng tạo cho thời trang nam giới Việt Nam, Blanke Space mang đến các bộ trang phục có tính ứng dụng cao, chắt lọc và chọn các xu hướng thời thượng của địa hạt thời trang thế giới, mang vào sản phẩm của mình. Nhưng đồng thời giá cả phải hợp lí và phom dáng phải được điều chỉnh chuẩn xác với vóc dáng nam giới Việt Nam.


Style-Republik trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ: SHRI Restaurant & Lounge, Mid Nguyen Makeup, L’oreal Professionnel, iDO Management, Pernod Ricard, Image SkincareBobbi Brown đã đồng hành cùng chúng tôi để biến ước mơ sống hết mình cùng thời trang trở thành hiện thực.

Cảm ơn tất cả các khách mời đã đến tham dự sự kiện và các độc giả của Style-Republik đã luôn đồng hành, dõi theo và ủng hộ chúng tôi và hẹn gặp lại tất cả mọi người vào những sự kiện trong tương lai của Style-Republik.

Thực hiện: S-R

Please follow and like us:

Bình luận