Đâu là yếu tố giúp Das La Vie trở thành “Thương hiệu Thời trang Nữ của năm” tại SR Fashion Awards 2024?

Ngày đăng: 29/01/24

Chú trọng phát triển hoạt động kinh doanh trên các nền tảng mạng xã hội cũng như liên tục trình làng các thiết kế mang trọn vẹn bộ mã DNA độc đáo, ngày 24.01 vừa qua, Das La Vie xuất sắc trở thành “Thương hiệu Thời trang Nữ của năm” tại SR Fashion Awards. 

Với sự góp mặt của dàn khách mời là những gương mặt đình đám của showbiz Việt cũng như các tên tuổi nổi bật của ngành thời trang trong nước như: Siêu mẫu Hà Anh, Hoa hậu Hòa bình Việt Nam Lê Hoàng Phương, ca sĩ Khổng Tú Quỳnh, người mẫu Mạc Trung Kiên, ca sĩ Trang Pháp, người mẫu Hà Kino, Quán quân The Face Vietnam Tú Anh, Fashionista Quỳnh Anh Shyn, Fashionista Cô Em Trendy,… đêm Gala Tôn vinh Giá trị Việt SR Fashion Awards 2024 đã chính thức khép lại với 18 chiến thắng xứng đáng của những thương hiệu, cá nhân đã có nỗ lực xứng đáng trong năm vừa qua.

Das La Vie trở thành thương hiệu Thời trang Nữ của năm tại SR Fashion Awards 2024
Siêu mẫu Hà Anh cùng Trưởng ban Biên tập tạp chí L’Officiel Hồ Hải Yến trao giải Thương hiệu Thời trang Nữ của năm cho đại diện của Das La Vie tại SR Fashion Awards 2024.

Trải qua hơn 1 tháng mở cổng bình chọn đến từ độc giả kết hợp cùng những đánh giá công tâm của hơn 25 thành viên trong Hội đồng Bình chọn  – là những tên tuổi, gương mặt có sức ảnh hưởng trong các lĩnh vực của Việt Nam, trải dài từ truyền thông, kinh doanh, thời trang, làm đẹp và giải trí, đêm Gala SR Fashion Awards 2024 đã gọi tên 18 thương hiệu, cá nhân – là những cái tên xứng đáng với những đóng góp tích cực cho nền thời trang Việt năm 2023. Với chiến lược kinh doanh đánh mạnh vào các hoạt động trên nền tảng mạng xã hội, tích cực ra mắt các thiết kế, BST trong một năm hoạt động cũng như sở hữu bộ mã DNA thiết kế độc đáo, Das La Vie đã xuất sắc giành chiến thắng hạng mục “Thương hiệu Thời trang Nữ của năm” tại đêm Gala SR Fashion Awards vừa diễn ra vào ngày 24.01 vừa qua.

Hà anh và đại diện của Das La Vie
Siêu mẫu Hà Anh và Đại diện của Das La Vie
Das La Vie chiến thắng tại SR Fashion Awards 2024
Đại diện của Das La Vie chia sẻ cảm xúc sau khi chiến thắng hạng mục Thương hiệu Thời trang Nữ của năm tại SR Fashion Awards 2024

Ra đời với ý nghĩa là “trong cuộc sống”, 4 năm kể từ khi thành lập, Das La Vie đã thổi một làn gió mới cùng thông điệp mạnh mẽ về những điều bình dị của đời sống thường nhật thông qua lăng kính thời trang hiện đại, mới mẻ của mình. Thoạt nhìn, người ta cứ nghĩ nguồn cảm hứng để cho ra những thiết kế đầy độc đáo của thương hiệu sẽ xuất phát từ những điều lớn lao, mang đầy tính vĩ mô. Song, khi tiến sâu vào khai phá bộ mã DNA của thương hiệu, giới mộ điệu lại dễ dàng bắt gặp được những điều bình thường, quá đỗi quen thuộc trong cuộc sống xung quanh. Đó là từ chiếc chăn con công, con phụng của ông bà, là khung trời thiên nhiên với những loài hoa dạn dĩ, là chuyện tình e ấp đầy mộng mơ với những xúc cảm khó lòng đoán được của nàng thiếu nữ khi yêu,… tất cả hòa nhịp với nhau để tạo nên bộ mã gen độc đáo của thương hiệu nội địa Việt. 

Das la vie thiết kế

Hoàng thùy mặc đồ das la vie

Tuy nhiên, nếu chỉ khai phá những điều thường nhật trong đời sống, chắc chắn sẽ không đủ để khiến Das La Vie – một thương hiệu mới thành lập trở nên nổi bật và được nhiều người yêu nghệ thuật ưu ái. Thách thức những giới hạn bằng cách những niềm cảm hứng mới, từ những trải nghiệm của cuộc sống bình dị, muôn màu, sản phẩm của Das La Vie được thiết kế vô cùng tinh giản, song, với khả năng sáng tạo, thương hiệu nội địa Việt gây ấn tượng khi tận dụng tối đa các chất liệu voan tơ cao cấp, tạo cảm giác thanh lịch, nhẹ nhàng, sang trọng cho nữ giới.

Châu bùi xuất hiện cùng thiết kế das la vie

Bên cạnh những thiết kế đặc trưng như nơ, dập li, tơ tằm, da ngựa, đính kết hay đôi lần thử sức cùng những nguồn cảm hứng thấm đẫm tính thiên nhiên, điều khiến các thiết kế của Das La Vie trở nên nổi bật hơn cả chính là cách thương hiệu sử dụng nhuần nhuyễn kỹ thuật in, dựng rập 3D trong từng bản phối, nhằm mang đến cảm giác hiện đại, thời thượng và mới mẻ. Ngoài ra, việc chú trọng vào khai thác bảng màu “IT-palette” với các tone màu như: đỏ – trắng – đen cũng góp phần khắc họa rõ hơn về bộ mã đặc trưng của thương hiệu.

các thiết kế của das la vie

Thuộc khuôn khổ của dự án Local Pride được Style-Republik khởi xướng vào năm 2019, SR Fashion Awards là giải thưởng tôn vinh những thương hiệu, cá nhân đã có thành công nổi bật trong năm trên thị thường thời trang nội địa. Trải qua 3 mùa tổ chức, SR Fashion Awards đã chứng minh được giá trị của giải thưởng với cộng đồng thời trang Việt, là bệ phóng, giúp các thương hiệu, các cá nhân ghi dấu bản thân ở cả thị trường thời trang trong nước và quốc tế.

Khép lại đêm trao giải với 17 chiến thắng thuyết phục và xứng đáng, SR Fashion Awards 2024 đã đem đến một làn sóng mới, một thế hệ từ những nhà thiết kế dám khác biệt, những người mẫu định nghĩa lại cái đẹp cho đến những cá nhân đã và đang không ngừng đóng góp những cái nhìn mới để đưa 3 chữ “thời trang Việt” vươn xa hơn nữa.

Thực hiện: Khánh Hòa