[SR Fashion Awards 2020] Đề cử thương hiệu thời trang bền vững của năm

Ngày đăng: 24/11/20

Thuộc dự án Local Pride – Giá Trị Việt, SR FASHION AWARD 2020 là giải thưởng được ra mắt bởi Style-Republik.com, trang tin điện tử uy tín về thời trang, sáng tạo và kinh doanh với mục đích tạo ra một sân chơi thời trang chuyên nghiệp, nơi tôn vinh những cái tên nổi bật trong thị trường thời trang, ghi nhận cống hiến của những thương hiệu và cá nhân như là một sự cổ vũ động viên để cùng nhìn lại và tự hào về những thành tựu của năm trước, hướng đến sự tiến bộ vượt bậc vào năm sau, cùng nhau chung tay xây dựng một thị trường thời trang Việt Nam phát triển chuyên nghiệp và quy mô hơn nữa trong tương lai.

Style-Republik trân trọng công bố danh sách đề cử hạng mục thương hiệu thời trang bền vững xuất sắc của năm:

Fashion4Freedom

Fashion4freedom là một trong những thương hiệu Việt có trách nhiệm đối với xã hội. Khi chứng kiến các văn hóa lành nghề ở Việt Nam đang dần bị mai một, nhà sáng lập Nguyễn Lan Vy đã bắt tay và nỗ lực phát triển một thương hiệu có thể giúp bảo tồn một phần nào những di sản của dân tộc, đồng thời có thể tiến ra khỏi thị trường Việt Nam bằng những sản phẩm thời trang.

Dòng Dòng

SR Fashion Awards 2020: Thương hiệu thời trang bền vững của năm

Thương hiệu túi xách, ba lô thời trang tái chế từ bạt đã qua sử dụng như bạt mái hiên, bạt xe tải. Thương hiệu này muốn gửi đi thông điệp “dù là vật liệu tái chế, nhưng vẫn có khả năng biến hoá thành một sản phẩm vừa đẹp mắt, vừa hữu dụng”.

Kilomet109

Thương hiệu Kilomet 109 được sáng lập bởi nhà thiết kế Vũ Thảo từ năm 2012, được định hướng là dòng thời trang cao cấp dành cho cả nam và nữ, với chất liệu sinh thái thân thiện với môi trường từ khâu nuôi trồng, xử lý sợi cho đến dệt nhuộm và thiết kế, sản xuất. 

Leinné

Leinné là một thương hiệu thời trang cao cấp và bền vững được thành lập tại Pháp vào năm 2017. Leinné tạo ra những thiết kế từ chất liệu tự nhiên qua bàn tay khéo léo của những người thợ tại xưởng thủ công 20 năm kinh nghiệm của Leinné ở Sài Gòn, Việt Nam. 

Những thiết kế chủ đạo là những chiếc nón và túi chất liệu Raffia từ Madagascar, dành cho những người phụ nữ hiện đại, khám phá thế giới với đôi mắt và trái tim rộng mở. 

Metiseko

SR Fashion Awards 2020: Thương hiệu thời trang bền vững của năm

Cái tên Metiseko là sự hợp nhất giữa “Metis” – một từ tiếng Pháp có nghĩa là pha trộn các nền văn hóa, phong cách và nghệ thuật, cùng với “eko” – viết tắt của nguyên tắc sinh thái, đã thể được biểu tượng và khát vọng của thương hiệu. Kể từ khi thành lập vào năm 2011, Metiseko đã hình thành mong muốn được tạo quần áo, phụ kiện và đồ dùng gia đình với bản sắc Việt Nam mang chất lượng quốc tế.

ShoeX

SR Fashion Awards 2020: Thương hiệu thời trang bền vững của năm

Một thương hiệu giày nam được làm từ 100% bã cà phê, thiết kế của thương hiệu là sự kết hợp giữa giày thể thao và giày tây bằng công nghệ ScanFit 4.0 để khách hàng lựa chọn được đôi giày vừa vặn nhất.

TimTay

Ra mắt vào 12.12.2014, TimTay là thương hiệu thời trang đề cao tay nghề thủ công, với mong muốn mang đến cho người mặc cảm giác thư giãn, thoải mái. Những chất liệu phổ biến được sử dụng trong các mẫu thiết kế của TimTay là linen, tơ tằm, cotton… cùng những họa tiết lấy cảm hứng từ thiên nhiên và cuộc sống hằng ngày.

Bạn có bầu chọn cho thương hiệu thời trang bền vững mà mình yêu thích nhất trong khuôn khổ SR Fashion Awards 2020 tại đây.

SR FASHION AWARDS – Giải thưởng tôn vinh giá trị Việt rất hân hạnh được đồng hành cùng Centara Mirage Beach Resort Mui Ne, Faslink, Pernod Ricard Vietnam, An Miên Cafe, Viral Town và Nhà Có Hoa trong sự kiện lần này.

Thực hiện: S-R

Please follow and like us: